39+2 กินสัปปะรดไปแล้ว กี่วันมีอาการคะ

7 ตอบกลับ

เรากินวันเว้นวัน ไม่มีอาการเจ็บเตือนอะไรเลย จู่ๆก็เจ็บท้องวันนั้นคลอดวันนั้นเลยค่ะ แล้วก็เบ่งนานมากค่ะ สัปปะรดไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ

งง​ ตั้งเเต่ท้องมากินบ่อยๆ​ สัปรดเนี่ย​ กินเพื่อระบาย​ เเต่สงสัยคำถามเเม่มากค่ะ​ งงอะไรอยู่รึเปล่าค่ะ

เรานี่กินแทบจะทุกวันเลยนะคะตั้งแต่ยังไม่ท้อง จนท้อง จนคลอด ก็ไม่มีอาการอะไรนะคะ ปกติทุกอย่างค่ะ

มีข้อมูลบอกว่าสารในสัปปะรดจะช่วยให้ปากมดลูกบาง ทำให้คลอดง่าย แต่ก็คงแล้วแต่คนด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ทานไป3ชิ้น กลางคืนมีมูกเลือด 9โมฝวันถัดมาคลอดค่ะ39+5

2y ago

บ้านนี้กินแล้วไม่มีอาการ

มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะ จนท้อง2พึ่งเคยได้ยิน

กินเพื่ออะไรคะ สับปะรด งง เหมือนกัน

2y ago

กระตุ้นไห้มดลูกหดรัดตัวค่ะ