แม่ๆ ค่ะช่วยเลือกชื่อเล่นลูกสาวช่วยทีค่ะ เลือกไม่ถูกเลย ชอบทุกชื่อ ชื่อไหนเรียกง่ายค่ะ 1. เฌอลิน 2. เฟย์มีน 3. มาฟิน ชื่อไหนดีค่ะ

57 ตอบกลับ

เฌอลินน่ารักดีค่ะแต่ปีนี้คนตั้งเยอะมากๆเลยเห็นในติ๊กต๊อก เฟย์มินก็น่ารักแปลกดีไม่เหมือนใคร

เราว่าอะไรลินๆ มันมีคนตั้งเยอะมากเลย มาฟินก็เพราะดีนะคะ เก๋ดีค่ะ

เฌอลินค่ะ เขียนภาษาอังกฤษสวยด้วยค่ะ Sherlene

เฌอลิน ค่ะ (มาฟิน คล้ายขนมไปนิดนึงค่ะ😅)

ชื่อน้องเฌอลินน่ารักดีน่ะคะ🤗

เฌอลินนนน น่ารักค่าา😍

เฌอลินคะน่ารักดีคะ

เฌอลินค่ะ เก๋ๆน่ารักๆ

1ค่ะ น่ารักดี🥰

เฌอลินค่ะเพราะดี 🙂