ท้องได้39+1แล้วกำหนดคลอด29กันยาวันนี้23แล้วไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยแม่ๆคนไหนรู้บอกหน่อยคะ น้องกับหัวแล้วไม่ยอมออก

22 ตอบกลับ

ของเราให้พ่อไปตาม2รอบก็ไม่ยอมออกนั่งท่าผีเสื้อก็ไม่ยอมออกสุดท้ายแม่ไปเดินช๊อปปี้เดินแบบเดินเยอะจริงๆยิ่งเสียตังค์ยิ่งมีความสุขเช้ามาปวดท้องเลยจร้าบ่ายโมงก็คลอดเลยหมอบอกเป็นเพราะเราเดินเยอะเลยทำให้ปากมดลูกเปิดเร็ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 28กันยา ตอนนี้ปากมดลูกเปิด3เซนมา3วันแล้ว ยังไม่เจ็บท้องเลยค่ะ มีแต่มูกไสออกมา ไปนอนโรงบาล หมอก้ให้กลับบ้านมาสังเกตอาการ ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินค่อยไปค่ะ แต่เริ่มกังวลแล้ว วันนี้มูกใสขุนๆ ออกมาทั้งวันเลย

2y ago

ถ้าช่วงนี้ยังไม่คลอด วันที่28 หมอจะเร่งคลอดให้ค่ะ เพราะปากมดลูกเปิด3เซนแล้ว😂

บ้านนี้ 37 วิค 4 วันแล้วค่ะ น้ำหนักน้อง 2913 กรัม คุณหมอบอกถ้าครบ 38 วิคไม่เจ็บคลอดจะผ่าให้เลยค่ะ ไม่มีอาการเจ็บเตือนใดๆ ลูกดิ้นโก่งตัวขึ้นมาบ่อยมากค่ะ แม่อึดอัดมากค่ะ อยากให้น้องออกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด27นี้ค่ะ ไปหาหมอตามนัดวันพุธที่ผ่านมาตรวจภายใน กลับมาบ้านมีมูกเลือดออก ไปหาหมออีก มดลูกเปิดเซนเดียว ไม่มีอาการใดๆอีกเลยค่ะ ลูกดิ้นปกติดีทุกอย่าง

2y ago

จริงคะ

บ้านนี้ 39+5 ครบกำหนด 25 นี้ น้องก็ยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ ถ้ายังไม่ยอมออกมา 26 นี้แม่จะโดนยาเร่งคลอด แม่กลัวมากๆค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการอะไรเลย กินสัปปะรดก็แล้วกินเผ็ดกินนมเปรี้ยว นั่งท่าผีเสื้อก็ยังเงียบเหมือนเดิม😂

บ้านนี้ก่อไม่ยอมออกค่ะกำหนด1ต.ค หมอกระตุ้นปากหมดลูกไปรอบหนึ่งแล้วจร้า แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยจร้า

เหมือนกันเลยแม่ของเค้าก็กำหนด29นี้ยังไม่มีวี่เเววเลยค่ะ อยากแตกแล้วว เค้าปากมดลูกเปิดแค่1เซ็นเองค่ะ

2y ago

หลังจากที่พิมกับตัวเองไปเมื่อคืนเค้าแตกวันนี้ตอน11โมงครึ่งค่ะ🥰😂

บ้านนี้กำหนด 30 กันยา ยังไม่มีวี่แว่วเหมือนกันเลยค่ะแม่ เงียบมาก กลัวโดนกระตุ้นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ครบกำหนดพรุ้งนี้แล้วค่ะ โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อวานน้องก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

2y ago

คะ