มีอาการเจ็บหัวนมแปลกๆรืออะไรหรอคะ

2 ตอบกลับ

2 อย่างค่ะ ท้อง หรือ ปจดจะมา เราเองก็เจ็บ15 วันแล้ว พรุ่งนี้ครบกำหนด ปจดมา ก็ลุ้นๆอยู่ค่ะ

2y ago

ลุ้นๆค่ะ ☘️👧🏻👧🏻👶🏻👶🏻👶🏻👶🏻🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈🌈☘️☘️☘️☘️☘️☘️

อาจจะใกล้เป็นประจำเดือนหรือท้องได้ค่ะ