สอบถามแม่ๆที่ท้องแล้วทำงาน ทำงานถึงกี่เดือนกันคะถึงจะหยุดพักอยู่บ้าน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำงานยันคลอดเลยค่ะน้องออกมาแข็งแรงปกติดีค่ะแล้วแต่ร่างกายของแต่ละคนด้วยค่ะตอนนี้เราท้องที่3แล้วค่ะ

2y ago

เก่งจังเลยค่ะ เราทำงานต้องยืนนานๆกลัวจะไม่ไหวค่ะ