แม่ๆว่าหญิงหรือชายคะ หมอบอกผู้หญิง แต่ชาวบ้านชอบแย้งว่าได้ผู้ชาย

แม่ๆว่าหญิงหรือชายคะ หมอบอกผู้หญิง

แต่ชาวบ้านชอบแย้งว่าได้ผู้ชาย
7 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันจ้า หมอบอกผู้หญิง 80 % แต่คนทักว่าจะได้ลูกชาย รอดูตอนคลอดอีกที555

ซาวด์ได้ลูกสาวค่ะ แต่คนดูท้องแล้วบอกว่าผู้ชาย😂

หญิงนะคั ไม่มีแง่งขิงออกมา🤣

ผู้หญิงค่ะ

หญิงค่ะ

ผญค่ะ