คุณแม่ท่านไหนพอทราบบ้างค่ะ ว่าแท้งคุกคามเป็นยังไง ต้องทำยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

มีเลือดออกจากช่วงคลอดค่ะ มีอาการหน่วงท้องปวด แพทจะบอกค่ะอัลตร้าซาวด์ดูน้องน้องยังอยู่ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ หลังอาการแท้งคุกคามต้องดูแลตัวเองดีๆนอนพักผ่อนซะเป็นส่วนใหญ่ห้ามยกของหนัก