เด็กน้อย #วันใหม่4เดือน9วัน แล้ว แม่ๆน้องกี่เดือนกันแล้วอัฟเดตกันหน่อยจ้า

104 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ หนูชื่อน้องใบข้าว อายุ 7 เดือน แล้วค่ะ

น้องโอปอล์ 1 เดือน 9 วัน ครับบ น้ำหนัก 4.5 โล ครับผม

2เดือน15วันแล้วค้าบบ

2y ago

ขอบคุณ​ค้าบบ❤️❤️

พรุ่งนี้ก็1เดือนแล้วจ้า คลอดก่อนกำหนด

น้อนนนนน่ารักกก น่าเอ็นดูจังเลยค่ะ ❤️

4เดือน16 วันจ้าแม่ กำลังน่าฟั๊ดดดดด 🥰🥰

ผมชื่อ เนปจูน 2เดือน31วันแล้วค๊าบบ❤️

ผมชื่อ อาหลุยส์ 2เดือน3วันคราฟ

2y ago

นมแม่จ้า

น้องไท​เกอร์​ 2เดือน​ 22วันแล้วครับ

5 เดือน 1 วัน แล้วคะ #สาวน้อยกีต้าร์