้กินยาคุม28เม็ด หมดแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา แล้วมีอะไรกับแฟน หลังกินยาหมดไป3-4วัน มีโอกาสท้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ได้กินยาต่อมั้ยล่ะคะ ถ้าหมด 28 เม็ดแล้วเริ่มแผงใหม่ต่อไม่ท้องค่ะ แต่ถ้าไม่กินยาไม่คุมก็มีโอกาสท้องสูงค่ะ