แม่ๆคนไหนฝากครรภ์หมอได้ฉีดยากันแท้งมั้ยค่ะ ของเราหมอบอกว่าต้องขอโทษด้วยค่ะ ทางพยาบาลลืมฉีดยากันแท้ง

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้ภาวะแท้งคุกคามหรืออาการเสี่ยงมันก็ไม่จำเป็นต้องฉีดนะคะ เราท้องมา2ท้องปกติดีก็ไม่เห็นต้องฉีดเลยค่ะ