ให้ลูกดื่มน้ำ หรือกินกล้วยตอนกี่เดือนคะ

2 ตอบกลับ

6เดือนค่ะในสมุดสีชมพูมีบอกค่ะแม่ แต่กล้วยไม่ใช่อาหารวิเศษไม่ต้องกินมากก็ได้ค่ะ กินข้าวไปเลยค่ะป้อนมากๆเด็กติดหวานเดี๋ยวจะไม่กินข้าวเอาอีกนะคะ

6เดือนขึ้นไปนะคะ พร้อมกับคุณหมอประเมินน้องแล้ว ใจเย็นๆนะคะไม่ต้องรีบค่ะ