20weekแล้วแต่น้องดิ้นต่ำกว่าสะดือส่วนมากจะอยู่ตรงท้องน้อยเป็นอะไรมั้ยคะท้องก็ปั้นบ่อยมากอันตรายมั้ย

1 ตอบกลับ

เด็กก็อยู่ใต้สะดือปกตินะคะ มดลูกมันยังไม่ขยายขึ้นสูงเท่าไหร่ ท้องปั้นปั้นแบบไหนแข็งทั้งหน้าท้องหรือนูนขึ้นจากหน้าท้องคะ

2y ago

ค่ะ..ขอบคุณน๊าแม่❤️