กำหนดผ่าตุลานี้ ท้องแรกดมยาเลยไม่ค่อยกลัว แต่พอท้องสองต้องบล็อกหลัง มันจะหนาวและหายใจไม่ออก จริงหรอ?

1 ตอบกลับ

จะหนาวในค่ะแม่ แต่ที่หายใจไม่ออก อาจเป็นตอนที่เขากดตรงลิ้นปี่ตอนดึงลูกออกค่ะแต่แปปเดียว บ้านนี้หมอผ่าและเย๋บไมาเกิน10นาทีเลยค่ะ เสร็จปุ๊บก็ได้ไปพ่นให้ความอุ่นในตัวเราจะอุ่นและสบายขึ้น ส่วนตัวคือสบายมากค่ะ

2y ago

สบายใจขึ้นมากเยลค่ะ ขอบคุณค่ะ