แม่แม่ฉีดวัคซีนไอกรนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดไข้หวัดใหญ่1เข็ม บาดทะยัก2เข็ม หาหมอล่าสุดตอน32w หมอบอกเหลือวัคซีนอีก1เข็ม จะฉีดให้ตอน 36w ไม่แน่ใจว่าเป็นคอตีบไอกรนหรือป่าว ไม่ได้ถามหมอ กะว่ารอวันที่ฉีดค่อยถาม แต่เราคิดว่าน่าจะใช่ 😅