แฟนใช้ให้เราทำนู่นทำนี่ให้ตลอด พอไม่ไปก็ใช้อยู่อย่างงั้นเราควรทำไงดีคะเราก็เหนื่อยเป็นทำอยู่คนเดียว

2 ตอบกลับ

ควรบอกเขาค่ะถ้ารักลูกรักแฟนตัวเองควรแบ่งเบาภาระกันนะคะไม่ใช่ให้แต่คนเดียวทำ

และอีกอย่างคืเราตั้งท้องอยู่ด้วยแฟนแถบจะไม่ค่อยทำอะไรเลยใช้ก็ใช้ยาก