อยากรู้ว่าคุณแม่ แต่ละบ้านใช้ครีมทาท้องแตกลายแบบไหนดีบ้างค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ 15สัปดาห์1วันค่ะ💗

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ใช่เลยคะ แต่ก็ยังไม่แตก ถ้ามันจะแตกต่อให้ใช้ครีมตัวไหนก็แตกคะ บ้านนี้อีก2เดือนคลอดกลัวจะมาแตกตอนไกล้คลอดสุดๆ

2y ago

บ้านนี้ทาทุกวันค่ะไม่แตกเลยค่ะ และแล้วมาแตกหลังคลอดค่ะ ไม่หายด้วยจร้า

บ้านนี้ใช้ครีมธรรมดาเลยค่ะครีมอะไรก็ได้28สัปดาห์เเล้วยังไม่เเตกค่ะ

ใช้ของ eve คะ ใช้ครีมของเค้าทุกตัว เพราะไม่เป็นอันตรายกับคนท้อง

หลักๆ palmer + bio oil หรือบางวัน เหนียวตัวอากาศร้อนหน่อยก็ jurgens coconut ค่ะ

บ้านนี้ใช้นำ้มันมะพร้าวสกัดเย็น+palmer

palmer /eve's /bio oil ค่ะ