แม่ๆแต่ละบ้านรู้สึกคันท้องช่วงกี่เดือนกันค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มคันตอน 7 เดือนค่ะ คันมากๆ เราใช้ไบโอออยล์ทาหลังอาบน้ำ แล้วโบกครีมนีเวียแบบหนาๆ วันไหนไม่ได้ทาตัวใดตัวนึง คันจนทนไม่ไหว เกาจนพุงแดง แต่ยังรอดไม่แตกลายค่ะ

เริ่มคันช่วงเดือนที่ 5 ค่ะ ตอนนี้เข้าเดือนที่ 8 คันมากกว่าเดิมแต่ยังไม่แต่ลายนะคะ ส่วนมากก็เน้นโบกครีมหนาๆ หรือบางทีถ้าเกิดอาการคันก็จะเอาครีมมาทาค่ะ

คันช่วงเดือนที่8-9ค่ะแล้วท้องก็แตกลายเลย

บ้านนี้เริ่มคันช่วง32Wคะ

บ้านนี้คันไม่ไหวค่ะ5เดือน

บ้านนี้เดือนที่7ค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนค่ะ

7ค่ะ