ท้อง8เดือนคุณแม่ น้ำหนักขึ้นกี่โลบ้างค่ะ บ้านนี้ขึ้น บ้านนี้ขึ้นมา4โลเองค่ะแต่ท้องใหญ่มาก🤰

9 ตอบกลับ

กำหนดคลอด9 กย ค่ะ นนขึ้นมา 8โล คุณหมอบอก น้อง นน 1600 น้อยไปค่ะ แม่เครียดเรยค่ะ

2y ago

กำหนัดคลอดวันเดวกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง68 ตอนนี้35w2 นน.77.9จร้า คุณหมอสั่งเบาได้เบาแย้ววว

บ้านนี้ขึ้นมา14โลมีแต่คนบอกท้องเล็กเร่ก็ตัวเท่าเดิม

บ้านนี้ก่อนนท้อง41 ตอนนี้34วีค 56.7จ้า555 กินลงลูกหมดเลย

บ้านนี้ 35. Week น้ำหนักขึ้นมา 12 กิโล น้อฃน้ำหนักดีมากจ้า

นมถั่วเหลือง ไข่ต้ม สลับทานอาหารครบ5 หมู่ด้วยจ้า

บ้านนี้ลงแม่ค่ะ 8เดือน ขึ้นมา 8โลแล้ว😂😂

9เดือน ขึ้นมา5โลค่ะ

34w น.น14โล