มีแม่ๆคนไหนติดชาเย็นตอนตั้งครรภ์บ้างมั้ยคะ 🤣 คือเราติดหนักมาก เลยอยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันมั้ย 😂 #25weeks

47 ตอบกลับ

ชอบทั้งชาเขียวและชาเย็นเลยคะ ไตรมาสสามแล้วคุณหมอให้คุมน้ำหนักบางวันอิแม่อดใจไม่ไหวต้องแอบกิน