แม่ๆๆทุกคนคะพอดีเราท้องได้24wทำไมเราแน่นท้องท้องมากเลยคะจะเป็นอะไรไหมแล้วเกิดจากอะไรคะ🙏

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอาจจะเพราะน้องตัวโตขึ้นเลยดันลำไส้ดันกระเพาะเราค่ะ ต้องทานอาหารแต่ละมื้อน้อยลงแต่อาจจะทานหลายมื้อค่ะ