ท้องได้33+4เวลาปวดปัสสาวะแล้วท้องแข็งปวดท้องมาก วันหนึ่งแข็งบ่อยมากเวลาปวดปัสสาวะ แบบนี้อันตรายไหมคะ

5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าา​ ไม่อันตราย​ แต่อย่าอั้นนะค่ะ​ 😊

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะไม่อันตรายนะคะ

เป็นเหมือนกันค่า เวลา ฉี่เสร็จค่า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะปวดไปหมดทุกส่วน

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ปวดจิมิมาก เหมือนไฟช็อตมดลูก