ขอประสบการณ์แม่ท้อง2หน่อยคะว่าฝากครรภ์ตอนกี่วีคท้องโตตอนกี่วีค

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองฝากตอน 8 วีคค่ะ ท้องออกตอน 12 วีคค่ะ แม่เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้วท้องเลยออกเร็วค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งแรกตอน 5 W ค่ะท้องออกตอน 20W ป.ล.เราเป็นคนตัวเล็ก