ลูกมีอาการไข้ แล้วได้สังเกตุว่าฟันข้างบนกำลังงอก เกี่ยวไมคะ

2 ตอบกลับ

เกี่ยวค่ะ ทำไอติมนมแม่ หายางกัดให้น้อง ตอนเช้า-เย็น เราเอาผ้าก๊อชชุบน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วนวดเหงือกให้ลูกค่ะ

เคยลองถามแม่ๆในกลุ่มกับในเน็ต เขาบอกว่าเกี่ยวนะคะ แต่ตอนไปหาหมอหมอบอกว่าไม่เกี่ยวเลยไม่ค่อยแน่ใจ