เจ็บท้องน้อย คัดตึงหน้าอกเจ็บหัวนมประจำเดือนมาน้อยแค่ติดกางเกงในแบบนี้มีน้อยไหมค่ะ

3 ตอบกลับ

ลองตรวจดูนะคะ ลองซื้อที่ตรวจหลายๆยี่ห้อมาตรวจ ของเราอาการคล้ายๆกันแต่ไม่มีเจ็บท้องน้อยนะคะ พอตรวจดูขึ้น 2 ขีดเร็วกว่าตรวจโควิดอีกค่ะ ตอนนี้ 16 w แล้ว 😊

อยากโพสปรึกษาค่ะ อยากมีบุตรแต่ปล่อยธรรมชาติแล้วไม่ติดอยากปรึกษาแพทย์พิกัดขอนแก่น มีแนะนำมั้ยคะ ราคาไม่แพง ขอบคุณค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ

ตรวจดูนะคะ