น้องได้38+3แล้ว ทำไมรุ้สึกว่าวันนี้น้องไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย จะเป็นอะไรมั้ยคะแม่ๆ,😞

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ 38w+2แต่ว่าก็ดิ้นเกิน10ครั้งทุกวันตามที่หมอบอก เลยไม่กังวลอะไร แต่ถ้าดิ้นไม่เกิน10ครั้งต่อวัน แนะนำรีบไปหมอเลยนะคะ