เจอตัวน้องกันตอนกี่วีคค่ะเเม่ๆ หนูท้องเเรก ไม่รู้จักอะไรเลย ตอนนี้หนูท้องได6W หมอนัดอีกที่ ตอน10Wค่ะ

40 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตัวว่ามีน้องก็7วีคค่ะ ซาวค์ครั้งแรกก็เจอน้องเลย