แม่ๆค่ะ มีมูกสีนํ้าตาลออกมา ใกล้คลอดยังค่ะแม่ 38+5

5 ตอบกลับ

มูกน้ำตาล ควรหาหมอค่ะ เหมือนปากมดลูกจะเริ่มเปิดนะคะ

2y ago

ปากมดลูกเปิดไม่จำเป็นต้องเจ็บท้องค่ะ อายุครรภ์ช่วงนี้ต้องเฝ้าระวังค่ะ เพราะอยู่ในช่วงใกล้คลอดแล้ว ไปหาหมอแต่โดนไล่กลับ ดีกว่าจะคลอดแล้วไปไม่ทันนะคะ

ควรพบหมอจ้า น่าจะได้คลอดนะคะ

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

เตรียมตัวเลยค่ะคุณแม่

หาหมอคร้