สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กรณีมีประกันสังคม ม.33 แล้วเราจะคลอดบุตรโรงบาลรัฐ เราต้องสำรองเงินเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

คลอดเอง น่าจะประมาณ 6,000 - 10,000 ถ้าผ่าคลอด ประมาณ 12,000 - 15,000 ถ้าจะเอาห้องพิเศษ ก็คง+เพิ่มไปอีก เเล้วเเต่โรงบาลจ้า