หนูท้องได้ 5เดือน วันนี้ลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ท้องแรกเลยรู้สึกเป็นกังวล จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวนคะถ้าอายุครรภ์ไม่ถึง28สัปดาน้องอาจจะดิ้นไม่สม่ำเสมอน้องอาจจะใช่เวลานอนเป็นส่วนใหญ่แต่ถ้าอายุครรภ์28สัปดาขึ้นไปต้องนับให้ครบ10ครั้งต่อวันคะแต่ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยให้ไปหาหมอดีกว่าคะ

น้องอาจจะตัวใหญ่ขึ้นค่ะ พื้นที่ในท้องเเคบ น้องเลยดิ้นไม่สะดวก