1ขวบ2เดือนนน.11กิโลปกติไหมคะดูน้องตัวเล็ก😅 บ้านนี้ให้เสริมนมUHTแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แค่ไม่เจ็บป่วยก็โอเคแล้วค่ะ เด็กบางคนก็ตัวเล็ก ไม่จำเป็นต้องอ้วนค่ะ

บ้านนี้ 1.6ขวบ หนักแค่10โลเองค่ะ