แม่ๆบ้านไหนผลดาวน์เสี่ยงสูงบ้างคะ แม่บ้านนี้เสี่ยง 1:198 รอหมอนัดเจาะน้ำค่ำอีกที ตอนนี้เครียดมากเลย

2 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเครียดค่ะแม่ เท่าที่แม่เห็นคุณแม่ส่วนใหญ่ที่เสี่ยงสูง พอเจาะน้ำคร่ำผลจะออกมาปกติส่วนใหญ่นะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่❤️ อยากให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปไวไวมากเลยค่ะ

✌️

2y ago

ใช่ค่ะเจ็บแค่ไหนแม่ไม่กลัวเลยค่ะ แค่ขอให้เค้าแข็งแรงก็พอ😔