ในกรณีที่เราปวดท้องมาก แล้วมีเลือดไหลออกมา ปกติเลือดล้างหน้าเด็กปวดท้องไหมคะ กลัวมากค่ะ ทำงานด้วย

11 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กเป็นเลือดที่เกิดจากการฝังตัว เรียกเลือดหน้าเด็ก จะมีตอนประมาน4สัปดาห์ เกินกว่านี้น่าจะไม่ใช่ เป็นลักษณะสีเลือดจางๆออกนิดเดียว ไม่มีอาการปวดท้องร่วม เราเคยเป็น ท้องแรกท้องสองก็เป็น ถ้าไม่รุ้ว่ากี่สัปดาห์แนะนำหาหมอนะคะ

ตั้งแต่ท้องมาเราไม่เคยมีเลือดออกสักหยดเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ แนะนำพบคุณหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ยิ่งมีอาการร่วมด้วยอย่าวางใจเชียวนะคะ

การตั้งครรภ์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ถ้าตั้งครรภ์แล้วมีเลือดคือเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ ยิ่งถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วยต้องรีบไปพบแพทย์นะคะ

พบคุณหมอนะคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม การมีเลือดสำหรับคนท้อง ไม่ใช่เรื่องปกติค่ะ แข็งแรงๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ท้องอยู่ค่ะ7เดือนแล้วไม่มีเลือดออก ถ้าปวดท้องมาก มีเลือดออกเคยเป็นตอนแท้งค่ะตอนท้องแรกแท้งนะค่ะ

ท้องนอกมดลูกหรือป่าวคะ เพราะปกติแท้งคุกคามจะไม่ปวดท้องนะคะแนะนำให้รีบไปหาหมอนะคะแม่

พบหมอค่ะถ้าปวดท้องมากไม่ใช่เรื่องดีท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก มีแต่แท้งคุกคาม

ถ้ามีเลือดออก แนะนำหาหมอนะคะ

เลือดออก คือ ต้องไปหาหมอค่ะ