แม่ๆบ้านไหนกำลังจะเข้าสู่ไตรมาสที่3แล้วหิวบ่อย กินจุกจิกเหมือนบ้านนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะหิวบ่อย โดยเฉพาะตอนกลางคืน😅คุณหมอเริ่มสั่งห้ามแล้วกลัวแม่น้ำหนักเกิน

2y ago

บ้านนี้ยิ่งเป็นภาวะเบาหวาน หมอยิ่งห้ามกินของจุกจิกค่ะเเม่😆😆

เป็นเหมือนกันค่ะ กินอิ่มแปปเดียวก็หิวอีก