ข้างบนที่วงไว้น้องเป็นเพศหญิงใช่ไหมค่ะแม่ๆพอดีไม่แน่ใจทางโรงบาลซาวด์ดูให้ค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเพศของคุณแม่ค่ะ ไม่ใช่ของลูก

รายละเอียดคนไข้ค่ะ(หมายถึงตัวแม่เอง)

เพศของคนไข้ที่อันตร้าซาวจ้า

ฟีเมลแปลว่าผู้หญิงค่ะแม่

เขียนว่าfemaleแปลว่าผญค่ะ

เพศของแม่ค่ะ

เพศแม่ค่ะ