ติดโควิดระหว่างตั้งครรภ์ เป็นอันตรายกับลูกในท้องมากไหมคะ ถึงขั้นน้องเสียในท้องไหมคะ กังวลมาก

2 ตอบกลับ

รักษาตามอาการ นับลูกดิ้นในแต่ละวันนะคะ ยาที่ รพ หรือ อนามัย ให้มา ทานได้ เพราะหมอจะประเมินอาการของเรา แจ้งหมอด้วยนะคะว่า กำลังตั้งครรภ์

เราติดตอน 8 เดือนน้องคลอดออกมาปกติดี แต่ร่างกายทุกคนไม่เหมือนกัน บางคนอาจจะถึงขั้นนั้นบางคนก็ปกติ