มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตั้งเเต่ท้องกินข้าวได้น้อยมาก แต่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวกับของหวานมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องกินแต่ก๋วยเตี๊ยวข้าวไม่ค่อยชอบเลยกินเกือบทุกวัน ข้าวก็กินน้อยแต่พยายามกินก๋วยเตี๊ยวเป็นเส้นหมี๋ขาวแทนกินผักเยอะๆกินคู่กับข้าวด้วย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ