สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนค่ะ จะย้ายสิทธิ์ไปต่างจังหวัด พอย้ายสิทธิ์จบแล้ว เราไปตามที่หมอนัดในสมุดใช่มั้ยค่ะหรือย้ายสิทธิ์รอหมออนามัยนัดวันใหม่

1 ตอบกลับ

ลองนำสมุดไปถามดูค่ะ เพราะว่าแต่ละที่มีวันรับฝากครรภ์ไม่เหมือนกันค่ะพอไปแล้วเขาน่าจะเขียนวันนัดใหม่ให้ค่ะ