สวัสดีค่ะพอดีวันนี้ไปตรวจเจอน้ำตาลกำลังตั้งครรภ์2เดือนนิดๆอยากทราบว่าจะเป็นอะไรไหมคะ🥲

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ แค่ควบคุมของหวานหรืออะไรที่เสี่ยงเบาหวานค่ะ ถ้าแค่เจอยังไม่ถึงขั้นเป็น แต่ถ้าไม่ควบคุมของหวานอาจจะเสี่ยงค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแค่ต้องพยายามลดนำ้ตาลเพราะไม่งั้นน้องเกิดมาอ้วนฉุ

ไม่เป็นไรค่ะเน้นควบคุมของหวานค่ะ

จะเป็นไร ก็ไม่เป็นอะไรนิค่ะ