เวลาลูกกินนมหายใจเหมือนมีเสลดต้องพาไปหาหมอมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นตอนกินนม ไม่ผิดปกติค่ะ บ้านนี้ทั้งหายใจครืดคราด ทำเสียงครางฮื่อ ฮื่อ ฟินอกฟินใจอะไรของเขานักหนาไม่รู้ 🤣

2y ago

ขอบคุณนะคะสบายใจขึ้นเยอะเลย🥰

น้องกี่เดือนค่ะแม่ ถ้าไม่เกิน6ถือว่าปกติค่ะ ถ้าไม่สบายใจก็เคาะปอดได้ค่ะ มีวิธีในยูทูป

2y ago

ขอบคุณค่ะน้องยังไม่ถึงเดือนค่ะ น้องพึ่ง12วัน