มีใครไม่กินต้นหอมผักชี,ใบกะเพรา,กระเทียมเจียวบ้างคะ ก่อนท้องคือชอบกินมาก พอท้องคือไม่กินเลย (ผักอย่างอื่นคือกินปกติ)

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันตอนท้อง ก่อนท้องกินได้หมดพอท้องกับกินไม่ได้พอกินแล้วอ้วกคือหมิ่น พอคลอดแล้วกินได้ปกติตามเดิม