ตั้งครรภ์ได้4 สัปดาห์6วัน ไม่ทราบว่ากินโฟลิคแบบนี้บำรุงได้ไหมค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ🙏🏻

ตั้งครรภ์ได้4 สัปดาห์6วัน ไม่ทราบว่ากินโฟลิคแบบนี้บำรุงได้ไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

ผลการตรวจเมื่อตอนเช้านี้ค่ะ

3y ago

แต่เห็นในช๊อปปี้ขายอยู่ราคาไม่ถึง180 บาทค่ะ

ดีค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็กิน

3y ago

ขอบคุณมากคะ 🙏🏻กะว่าจะไปฝากครรภ์สัก6 สัปดาห์เลยหาซื้อโฟลิคมากินก่อนคะ

ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

กินได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากคะแม่

ได้ คะ