ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้กินนมเก่งมาก แต่น้ำนมน้อย แม่ๆกินอะไรบำรุงน้ำนมกันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นมเยอะมากค่ะ ทานอินผาลัม และยาตัวนี้ช่วยกระตุ้นและกู้น้ำนมได้ดีมากๆ ลองทานดู 1-2 กล่อง ดื่มน้ำตามเยอะๆ ค่ะ โดยปกติ 10-12 ออนซ์จะใช้เวลาปั๊มแค่ 8 นาที หมั่นเข้าเต้าและปั๊มให้ตรงรอบค่ะ 🙂 คุณแม่ลองซื้อมาทานดูนะคะ