เเม่ค่ะขอถามหน่อยค่ะว่าท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

10 ตอบกลับ

ในก่อน ยังไม่มีเครื่องตรวจซาวน์เด็ก ผู้เฒ่าผู้แก่ ก็อาศัยการสังเกตุคาดเดา ท้องลักษณะนี้ กลม/แหลม ผู้ชาย//ผู้หญิง แต่สมัยนี้การแพทย์ไปไกลมากแล้วควรไปตรวจนะคะ จะได้รู้เพศ

ตรวจดีกว่าค่ะจะได้ทราบเพศ ใช้คำโบราณว่าไม่ได้ค่ะ เพราะเราท้องกลมแต่ของเราได้ลูกชายค่ะ

ของเค้าท้องกลมใครๆเห็นบอกผญเเน่นอน สรุปตอนนี้น้องเป็นผชค่ะใกล้คลอดเเล้วด้วยค้ะ555555

ลักษณะท้องจริงๆบอกเพศไม่ได้นะคะแม่ แต่ถ้าให้เดาเล่นๆคิดว่าผชค่า

บ้านนี้ตรงตามที่เขาบอกว่าจะได้ผญทุกอย่างเลยค่ะ แต่สรุปได้ผชค่ะ

ตรวจจ้าจะรู้ อยากถามหมอดูหมอเดาเลยค่ะ อัลตร้าซาวด์ดีสุดจ้าแม๊

ตามที่เขาเชื่อกัน ท้องกลมเขาว่าเพศหญิง ท้องแหลมเขาว่าเพศชาย

2y ago

เหมือนกันเลยคะแม่

กะเทยค่ะ จบ .....

2y ago

ขอไห้ลูกมึงเป็นกะเทย

น่าจะหญิงค่ะ

ชายค่ะ