อาการที่จะรู้ว่าจะคลอดมีอาการยังไงบ้างคะ ท้องแรกจ้า แชร์ประสบการณ์กันหน่อยแม่ๆ

1 ตอบกลับ

1.มีมูกเลือด 2.ปวดช่วงมดลูกทุกๆ5-10นาทีเพราะมดลูกมันเริ่มบีบตัวนอนไม่ติดปวดไม่หายปวดเป็นช่วงๆ จากปวดน้อยๆและเริ่มเจ็บมากขึ้นไม่มีหายเจ็บ แบบนี้ต้องไปโรงพยาบาลเลยคะ