ประจำเดือนขาดสองเดือนไปอัตร้าซาวด์มาหมอบอกว่าไม่เจอเด็กตรวจฉี่ก็ขึ้นสองขีดตอนนี้กังวลมากเลยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเป็นค่ะปจด.ขาด2เดือนซาวทั้งในช่องคลอดก็ไม่เจอ พอผ่านไปอีก5เดือนซาวอีกทีเห็นตัวน้อง หมอบอกว่ามันไม่ตรงกับปจด.ครั้งสุดท้ายที่มา