แม่ๆคนไหนเคยผ่าตัดถุงน้ำในรังไข่บ้างคะ ตอนนี้น้อง5เดือน คุณหมอสั่งผ่าตัดปีกมดลูกข้างขวาออกแต่มีโอกาสแท้ง คนไหนเคยผ่านมาบ้างแล้วคะ น้องจะอยู่กันเราไหม😢

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่ อย่ากังวลมากไปนะคะ

2y ago

ผ่าผ่านมาแล้วค่ะ สรุปหมอผ่าไม่เจอก้อนอะไรในมดลูก ได้โดนผ่าฟรี🥲เพราะหมอวินิจฉัยผิด

ถุงน้ำมีขนาด19ซม คือใหญ่มาก