แม่ๆประจำเดือนขาดกี่วันคะ ถึงตรวจขึ้น 2 ขีด ของเราขาด 5 วันแต่ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องสัก 1-2 อาทิตย์ก็ตรวจขึ้นแล้วค่ะ เว้นสัก 2-3 วันค่อยตรวจอีกรอบ แนะนำแบบจุ่มค่ะ ถูกและดีมาก

3y ago

เดี๋ยวอาทิตย์นี้ลองตรวจอีกที ขอบคุณมากนะคะ