ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกว่าที่เลือดออกมาเปนสีน้ำตาลเข้มเปนเพราะการฝังตัวของตัวอ่อนวันสองวันเดียวก็หาย

1 ตอบกลับ

หมอได้ให้ยากันแท้งมาบ้างไหมคะ จริงๆส่วนมากถ้าเลือดออกหมอจะให้ยากันแท้งเพราะคนท้องไม่ควรเลือดออก

2y ago

ไม่ได้หัยค่ะบอกแต่ว่าอย่ายกของหนักและอย่าเดินบ่อยค่ะ