ซีซั่นนี้ไม่รอดติดทั้ง​ครอบครัว​เลย

2 ตอบกลับ

ทานยารักษาตัวด้วยนะคะ ขอให้ปลอดภัยมั้งครอบครัวนะคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะรักษา​ตัวหายกันทั้งบ้านแล้วค่ะแต่จะมีอาการ​ลองโควิดกันไม่เยอะ

ขอให้หายไวๆ ทั้งครอบครัวเลยนะคะ ✌️✌️✌️