คุนแม่บ้านไหนตอนท้องชอบกินชาเย็นบ้างค่ะ บ้านนี้แทบจะทุกวันเรย 🤣

22 ตอบกลับ

ชอบกินชานมไข่มุกมากค่ะ ก่อนท้องต้องได้กินทุกวัน แต่พอท้องมาก็ไม่ค่อยได้กินแล้วค่ะ เรากลัวเป็นเบาหวานเพราะอ้วนอยู่แล้ว เลยพยายามงด แต่ก็แอบมีกินบ้างนาน ๆ ที เน้นเมนูนมสด ไม่มีชา หวานน้อยทำนองนี้ค่ะ

บ้านนี้ชาเขียวค่ะ คือแพ้ท้องหนักมากจะทานได้ก็คือน้ำปั่นนี่แหละค่ะที่ทำให้อยู่รอด หลังๆคุณพ่อเริ่มบ่นแล้วกลัวน้ำตาลจะขึ้นซะก่อน อาทิตละ3-4วันกำลังดีค่ะ ทานแล้วมีแรงค่ะ

บ้านนี้กินชาเขียวไข่มุก ชาเย็นไข่มุก ชานมไข่มุก ทุกวันเลยค่า ตั้งแต่ท้องจนตอนนี้37วีค ตรวจเบาหวานไม่มีผ่านทุกครั้ง น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ปกติค่า

ชอบกินค่ะ ชอบของหวานทุกอย่าง โดยเฉพาะชานม ชาเขียว โกโก้ ช็อคโกแลต ชาไข่มุก น้ำแข็งไส ล่าสุดตรวจเบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูง ต่อไปคงอดกินแล้ว

กินทุกวันเหมือนกันค่ะ พึ่งตรวจน้ำตาลมาหมาดๆเลย ขึ้นมา 148 น้ำตาลเกิน หมอแนะนำให้ลดข้าว กินกับแทนเยอะๆ งดชา ของหวานไปก่อนค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกๆกินชาเขียวถี่มากเลยค่ะ ตรวจน้ำตาลแล้วผลปกติแต่น้ำหนักแม่ขึ้นหนักมากก🤣🤣

บ้านนี้ชอบทานมากค่ะ ต้มใส่ตู้เย็นไว้เลยที่ละ 5-6 ขวดเน้นของหวานไม่เน้นบำรุงค่ะบ้านนี้

ชาเขียวชาเย็นชอบมาก ล่าสุดขึ้น12โลแล้วค่ะ หมอบอกคราวหน้าขึ้นเกินจะให้กินน้ำตาล 😅

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ กินมาตลอดค่ะ39วีค ใกล้จะคลอดค่ะ ตรวจทุกอย่างปกติค่ะ

ไม่ค่อยกล้ากินชา จิบๆ แต่โอวัลตินเย็น กับ แป๊ปซี่ กินทุกวันเลย 🤣